Giới thiệu

Hiện tại

ADFP-SD là tổ chức chuyên review, đánh giá các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong lĩnh vực thể thao. Chúng tôi sàng lọc thông tin theo các chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, sau đó sắp xếp danh sách các cơ quan, đơn vị, tổ chức, trang web uy tín nhất trong lĩnh vực đó để người xem dễ dàng đưa ra quyết định.

Tiền thân

adfp-sd là tổ chức hiệp hội bóng đá thể thao chuyên nghiệp tại Peru là nhà tài trợ cũng như ban tổ chức nhiều giải thi đấu bóng đá hấp dẫn trong nước và quốc tế.

Hiện tại website adfp-sd.com đã mở thêm đã ngôn ngữ trong đó bao gồm Vietnamese để những độc giả tại khu vực quốc gia Việt Nam có thể tham khảo thêm các kiến thức và kinh nghiệm, kỹ thuật chơi bóng đá.

Người hâm mộ tại lễ trao giải bóng đá

adfp-sd hi vọng sẽ là cầu nối giữa người hâm mộ và những người có thẩm quyền để truyền tải trực tiếp bóng đá hoặc lịch thi đấu bóng đã trên toàn thế giới. Bằng việc mở rộng quy mô hoạt động cũng như phạm vi ảnh hưởng chúng tôi tin rằng trong 1 ngày không xa adfp-sd sẽ trở nên phát triển mạnh hơn nữa và hỗ trợ được nhiều độc giả.

Trong một trò chơi tuyệt vời chơi ở tốc độ tối đa, Đại học César Vallejo đã đánh bại Carlos A. Mannucci 3-1 trong giờ làm thêm và được trao vương miện CHAMPION của Sư đoàn thứ hai và người thuê mới của Giải hạng nhất.

Các nhà kiến tạo đã giành được chiến thắng trong hiepeh phụ trước một đội Carlist bán mặt thất bại của họ.

Hội đồng quản trị phân khu thứ hai do Tổng thống Sergio Ludeña đứng đầu đã trao tặng chiếc cốc CHAMPION cho Đại học Vallejo.

Cũng tại Cusco, Cienciano đã lật ngược tỷ số và giành chiến thắng 3-1 trước Juan Aurich và sẽ cùng Mannucci trong trận đấu với hai đội Copa Peru để chơi homer sẽ cấp thêm hai lần thăng hạng.

Con số của trận đấu là Fernando Oliveira người Brazil đã thực hiện trận chung kết 3-1 sau khi không ghi bàn trong suốt cả năm. Trận lượt đi đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Chiclayanos.

5/5 - (1 bình chọn)